Cửa cuốn tấm liền Úc và những sự cố thường gặp

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền hay còn gọi là cửa cuốn Úc. Thân cửa được cấu tạo bởi hợp kim thép 1 lớp, sơn tĩnh điện. Có 2 loại cửa cuốn Úc: Cửa cuốn Úc trục cót không sử dụng motor, đóng mở cửa bằng tay, sử dụng khóa ngang; Cửa cuốn Úc trục cót sử dụng motor, đóng mở cửa bằng điều khiển từ xa, có thể có khóa ngang.

Loại cửa cuốn tấm liền Úc trục cót sử dụng motor phức tạp hơn loại thường. Những lỗi hỏng hóc đối với cửa cuốn Úc sử dụng motor tương tự như loại thường nhưng có thêm lỗi là hỏng do motor.

ó thể liệt kê những lỗi xảy ra với cửa cuốn Úc loại không dùng motor như sau:
+ Hỏng trục cót, trục cót có tuổi thọ trung bình khoảng 3000 lần lên xuống. Hết tuổi thọ nên thay cót để cửa vận hành trơn tru.
+ Cửa kéo lên xuống rất khó khăn do lá cửa bị kẹt hoặc lá cửa đã xuống cấp nên thay mới.
+ Hỏng khóa ngang, mất chìa khóa hoặc khóa ngang kẹt. Tuổi thọ trung bình khoảng 4 năm nên thay khóa ngang mới để an toàn cho bộ cửa.

Lỗi xảy ra với cửa cuốn Úc sử dụng motor hỗ trợ cũng tương tự với loại thường nhưng thêm 1 số lỗi sau:
+ Hỏng motor hoặc hỏng điều khiển từ xa, hỏng bộ nhận tín hiệu.
+ Cửa tự động lên xuống dù không bấm điều khiển.
+ Cửa sử dụng cả khóa ngang và điều khiển từ xa, chưa mở khóa ngang nhưng ấn nút điều khiển làm cửa bị kẹt hoặc rách nan lá.

Trên đây là một số lỗi thông dụng của cửa cuốn tấm liền Úc, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để trong quá trình sử dụng hạn chế một cách tối đa những lỗi như trên. Khi xảy ra sự cố gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đường dây nóng hỗ trợ 24/7: 0904.855.851

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *