Điều khiển cửa cuốn chính hãng

Điều khiển cửa cuốn

Chuyên cung cấp điều khiển cửa cuốn chính hãng như: Eurodoor, Tec, Austdoor, Sanuyan, 2200, GP, Kalata, JG, Dasanuyan, YY, …Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp điều khiển cửa cuốn trung quốc, sao chép trên phôi đa năng chất lượng rất kém. Loại này khi sử dụng thường bị mất mã, hoặc khi muốn đổi sang mã mới thì không được do điều khiển không đồng bộ với bộ nhận tín hiệu. Hiện tại chúng tôi cung cấp các loại điều khiển cửa cuốn nhập chính hãng từ nhà sản xuất, hỗ trợ cài đặt tại nhà.

Tiện ích khi sử dụng điều khiển cửa cuốn chính hãng: Khách hàng có thể dễ dàng đổi mã mới khi không an tâm về mã cũ do mất điều khiển. Một số lợi ích khác như:
– Thứ nhất, điều khiển cửa cuốn chính hãng khi cài đặt sẽ đồng bộ hoàn toàn với bộ nhận tín hiệu và motor cửa cuốn. Do đó về độ bền của điều khiển chính hãng sẽ cao hơn so với những điều khiển được sao chép bằng phôi bình thường. Không những thế, khoảng cách kết nối giữa bộ nhận tín hiệu và điều khiển là tương đối xa.
– Thứ hai, điều khiển cửa cuốn chính hãng sẽ sử dụng được ngay khi cài đặt và hoàn toàn ổn định. Những điều khiển được sao chép bằng phôi trung quốc thường không ổn định, chập chờn hay thiếu chức năng điều khiển cửa… Điều này gây ra bất tiện, sử dụng có thể dẫn đến nguy hiểm cho bộ cửa.
– Thứ ba, khi làm điều khiển cửa cuốn chính hãng, bạn được hỗ trợ nhân viên giao hàng và lắp đặt tại nhà. Khi cài đặt xong hoàn toàn, khách hàng cảm thấy không có vướng mắc thì mới thanh toán.

Có thể liệt kê một số điều khiển chính hãng trên thị trường hiện nay như: Eurodoor, Austdoor, Smartdoor, Germandoor, Masterdoor, Zamindoor, Techdoor… Chúng tôi cung cấp tất cả các loại điều khiển trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo mẫu điều khiển tại đây.
Liên hệ mua hàng: 0904.855.851. Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2 comments

  1. Halley Post authorReply

    Liên hệ mua hàng: 0904.855.851. Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *