Kiểm tra chống xô cửa cuốn thường xuyên tránh hỏng cửa

Chống xô cửa cuốn

Chống xô cửa cuốn khi sử dụng lâu năm thường xảy ra sự cố hỏng hóc, khách hàng không để ý sẽ có thể gây nên những hâu quả lớn. Do đó chúng tôi khuyên các bạn nên kiểm tra chống xô thường xuyên để xem nó có hoạt động tốt không, khắc phục ngay khi phát hiện sự cố. Cách kiểm tra chống xô rất đơn giản, ít nhất 1 tháng bạn nên kiểm tra 1 lần.

Thao tác kiểm tra chống xô cửa cuốn: bạn để tay dưới cửa, khi thanh lá đáy chạm tay khoảng 2cm cửa dừng thì chống xô hoạt động tốt. Trong trường hợp chống xô bị hỏng, bạn nên kiểm tra thanh lá đáy xem 2 ti đồng ở 2 đầu tiếp xúc với ray có chuẩn không. Hoặc bạn kiểm tra dây điện chống xô đấu với hộp nhận xem có bị đứt do chuột cắn không (lưu ý đây là lỗi thường xảy ra).

Đối với chống xô rời, đầu tiên bạn cần kiểm tra pin, sau đó kiểm tra công tắc xem có hoạt động không. Pin của chống xô rời nên thay pin mới khoảng 1 năm 1 lần để đảm bảo an toàn.
Mọi thông tin vui lòng phản ánh đến chúng tôi để được tư vấn: 0904.855.851. Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *