Lắp bộ điều khiển cửa cuốn Đức motor xích

Lắp bộ điều khiển cửa cuốn

Lắp bộ điều khiển cửa cuốn từ xa chuyên sử dụng cho motor xích kéo (hàng mới và chính hãng). Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tại nhà đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội. Hoặc hướng dẫn đấu lắp bộ điều khiển cửa cuốn, có sơ đồ mạch điện cho khách hàng khi ở xa. Bộ điều khiển cửa cuốn đã bao gồm 1 hộp nhận sóng, 2 tay điều khiển từ xa và 1 bộ dây cáp nối hộp điều khiển với motor. Bộ điều khiển được bảo hành 6 tháng, đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

Hệ thống dây của bộ điều khiển bao gồm 6 đầu: 2 dây nguồn, dây input, dây output, dây lên, dây xuống. Lưu ý, motor xích kéo cửa cuốn Đức sử dụng điện nguồn 220V, vì thế đầu vào dây nguồn hộp nhận cũng sử dụng điện 220V. Sơ đồ mạch điện khi lắp bộ điều khiển cửa cuốn cho motor xích bạn có thể tham khảo tại đây.

Liên hệ đặt hàng, tư vấn kỹ thuật: 0904.855.851. Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2 comments

  1. Huy Reply

    Nghe bạn bè bảo bên này khóa điều khiển chính hãng nhưng vì hơi xa nhà mình nên không gọi. Gọi chỗ khác gần nhà đến sửa nhưng khóa mới thay được 1 tuần lại hỏng. Bấm mở không lên đành phải gọi anh này. Đúng như lời bạn mình bảo. Dùng phải được gần năm rồi mà vẫn ok. Thích cái giá cả phải chăng, mà chất lượng thì ok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *