Lắp khóa ngang cửa cuốn

Lắp khóa ngang cửa cuốn

Lắp khóa ngang cửa cuốn:

Khóa ngang là loại khóa thường được sử dụng cho cửa cuốn tấm liền Úc. Đây là loại khóa cơ sử dụng chìa khóa thông thường.

Đối với cửa cuốn Đức sử dụng khóa điều khiển từ xa. Khi khách hàng yêu cầu lắp thêm khóa ngang để tăng tính an toàn cho bộ cửa, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp khóa ngang cho cửa cuốn Đức hoặc cửa cuốn có khe thoáng.

Tuy nhiên việc lắp thêm khóa ngang cho cửa cuốn Đức cũng cần lưu ý: Cửa cuốn Đức đã có khóa điều khiển từ xa, khách hàng có thể sử dụng đồng thời cả khóa điều khiển từ xa và khóa ngang để tạo nên độ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên đối với những bộ cửa lắp cả 2 loại khóa này. Khi sử dụng các bạn phải mở khóa ngang trước sau đó mới mở cửa bằng khóa điều khiển từ xa. Trong trường hợp không mở khóa ngang mà bấm mở bằng điều khiển từ xa, motor sẽ kéo lên có thể gây rách lá hoặc hỏng khóa ngang. Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn khách hàng: 0904.855.851. Địa chỉ: Số 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *